Tiếng Anh Học Thuật

Khóa Học Luyện Thi FCE

FCE (First Certificate in English) là kỳ thi thuộc trình độ trung cao cấp (B2 – Upper Intermediate) theo khung trình độ đánh giá của Cambridge.

Tiếng Anh Dự Bị Học Thuật

Chương trình Dự bị Anh Ngữ Học Thuật bao gồm các cấp độ từ khởi đầu đến sơ cấp, giúp học viên nâng cao ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, đọc, viết, nói (bao gồm kỹ năng phát âm)

Khóa Học Luyện Thi TOEFL

TOEFL ( Test of English as a Foreign Language) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có hình thức thi chọn câu trả lời đúng trong số các câu trả lời được đưa ra

Khóa Học Luyện Thi TOEIC

TOEIC (Test of English For International Communication) là khoá học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong môi trường quốc tế nhằm giúp họ chuẩn bị cho kì thi TOEIC

Khóa Học Luyện Thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh dành cho các thí sinh có mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Khóa Học Luyện Thi GMAT

Bạn có kế hoạch apply xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu? Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này?

Khóa Học Luyện Thi SAT

Bạn mong muốn được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Mỹ? Bạn mong muốn được nhận những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần của các trường Đại học Mỹ? Bạn đang cần luyện thi SAT!