Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Thiếu Niên

Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình Anh ngữ dành cho các em thiếu nhi từ 6-12 tuổi, xây dựng cho các em một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Khóa học chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như phát âm và xây dựng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng Nghe và Nói cho học sinh giúp các em giao tiếp lưu loát và tự nhiên.

Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, các em học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giáo trình biên soạn phù hợp với học sinh từ 4-6 tuổi. Khóa học giúp các em xây dựng kỹ năng Nghe Nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên thông qua nhân vật, hình ảnh đáng yêu và các tình huống giao tiếp thực tế.

Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Chương trình tiếng Anh cho học viên từ 12 đến 15 tuổi, những học viên đã hoàn tất chương trình Anh ngữ Thiếu Nhi. Khóa học chú trọng vào kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm phù hợp với lứa tuổi của học viên và được sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế.

Khóa Học Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge

Cambridge English là cầu nối duy nhất giúp tiếp cận việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh.

Khóa Học Luyện Thi Toefl Primary - Toefl Junior

Đáp ứng nhu cầu trên, khóa ôn luyện đảm bảo đầu ra chứng chỉ TOEFL Primary, TOEFL Junior tại VietUc được thiết kế dành riêng cho đối tượng học sinh cấp 1 và cấp 2.