Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Chi tiết

Chương trình tiếng Anh cho học viên từ 12 đến 15 tuổi, những học viên đã hoàn tất chương trình Anh ngữ Thiếu Nhi. Khóa học chú trọng vào kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm phù hợp với lứa tuổi của học viên và được sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế

* MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

- Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

- Khoá học tập trung vào phát âm, ngữ điệu, xây dựng từ vựng, thành ngữ, sự việc, công du, sinh sống ở nước ngoài, hội thoại hàng ngày, tranh luận và cách nói, vui nhộn, sáng tạo dành cho độ tuổi học sinh cấp 2, cấp 3.

- Giúp các em làm quen với các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế.

- Giúp các em không những sử dụng tiếng Anh học thuật một các thành thạo, mà còn tự tin, trôi chảy trong giao tiếp.

- Giúp các học viên phát âm chuẩn phản xạ nhanh trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

- Giúp các em cảm thấy yêu thích môn học và phát huy khả năng sáng tạo trong học tập, hệ thống hoá chương trình phổ thông để giúp các em học giỏi tiếng Anh ở trường.

- Khóa học mang đến cho học viên cơ hội tiếp tục học lên các khóa học cao hơn để phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất và thành công nhất.

* MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

- Các em được học tâp và vui chơi trong một môi trường quốc tế sinh động với hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.

- Thư viện thiếu nhi để các em trau dồi thêm tiếng Anh sau giờ học, được trang bị nhiều đầu sách tham khảo, truyện tranh, từ điển, băng đĩa…

* ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên tại trường không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.

- Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng người Việt, tốt nghiệp các trường ĐH Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại Ngữ. Đó là đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.

* CAM KẾT

- Trường luôn theo sát sự tiến bộ của các bé. Qua từng buổi học các bé sẽ có phiếu tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, phiếu này giúp phụ huynh nắm dược nội dung bài học từng ngày của bé.

- Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ (đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. Trường sẽ thông báo với phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học.

- Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học. 

 

Khóa học liên quan