Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Chi tiết

Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, các em học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giáo trình biên soạn phù hợp với học sinh từ 4-6 tuổi.
Khóa học giúp các em xây dựng kỹ năng Nghe Nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên thông qua nhân vật, hình ảnh đáng yêu và các tình huống giao tiếp quen thuộc trong thực tế. 

 

* MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Khóa học giúp bé làm quen với những chủ đề quen thuộc, gần gũi với bé như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật,… thông qua những bài hát, giai điệu vui nhộn, đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Có thể nói, đây là nền tảng quan trọng nhất đối với trẻ khi bắt đầu học Tiếng Anh.

* MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

- Các em thiếu nhi được học tâp và vui chơi trong một môi trường quốc tế sinh động với hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.

- Tại VIỆT - ÚC, học viên được học giáo trình điện tử theo chuẩn của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS.

- Thư viện thiếu nhi để các em trau dồi thêm tiếng Anh sau giờ học, được trang bị nhiều đầu sách tham khảo, truyện tranh, từ điển, băng đĩa… 

Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào kỳ nghỉ hè hay các ngày lễ giúp các bé vui chơi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. 

* ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên tại trường không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.

- Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng người Việt, tốt nghiệp các trường Đại học Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại Ngữ - là đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.

* CAM KẾT

- Trường luôn theo sát sự tiến bộ của các bé. Qua từng buổi học các bé sẽ có phiếu tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, phiếu này giúp phụ huynh nắm được nội dung bài học từng ngày của bé.

- Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ (đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. Trường sẽ thông báo với phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học.

- Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học. 


Khóa học liên quan