Khóa Học Luyện Thi TOEIC

Chi tiết

- TOEIC (Test of English For International Communication) là khoá học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong môi trường quốc tế nhằm giúp họ chuẩn bị cho kì thi TOEIC. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. 

-  Việt - Úc giúp các học viên trong thời gian ngắn nhất được củng cố, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và nắm chắc các kỹ năng trong làm bài thi TOEIC nhằm giúp học viên đạt được điểm số cao nhất...

-  Để đánh giá khả năng tiếp thu bài, quá trình tiến bộ của học viên, mỗi khóa học đều có hai kỳ  thi giữa khoá và cuối khoá. Ngoài ra, học viên còn được đánh giá qua những bài thi của viện khảo thí ETS  nhằm giúp học viên luyện tập từng kỹ năng cụ thể cho kỳ thi chính thức của ETS.

Thi xếp lớp: Học viên sẽ được xếp vào cấp lớp phù hợp dựa vào kết quả kiểm tra kỹ năng Anh ngữ hoặc dựa trên kết quả các bài thi quốc tế.

Giáo trình dạy và học: Học viên sẽ được cung cấp giáo trình phù hợp và cập nhật nhất.

Văn bằng: Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học của Việt – Úc và bảng điểm phục vụ cho mục đích xin việc tại các công ty đa quốc gia.

Khóa học liên quan