Khóa Học Luyện Thi SAT

Chi tiết

Bất kể bao nhiêu lần thất bại từ trước đây! Bất kể bạn thấy chán và sợ luyện thi SAT như nào! Bất kể xuất phát của bạn thấp như nào … Thì chỉ sau khi học tại VietUc bạn sẽ thấy luyện thi SAT thật dễ dàng! Bạn sẽ không còn thấy tương lai du học Mỹ mù tịt mà sẽ cảm thấy được chắp cánh ước mơ du học Mỹ.

Tại sao bạn phải học SAT?

Bạn mong muốn được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Mỹ? Bạn mong muốn được nhận những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần của các trường Đại học Mỹ? Bạn đang cần luyện thi SAT! Ngoài chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL hay IELTS thì bài thi SAT là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn đi du học Mỹ. SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. Đây cũng là căn cứ quan trọng để xét học bổng và đánh giá khả năng suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề của bạn.

Khóa học liên quan

  • Khóa Học Luyện Thi GMAT

    Bạn có kế hoạch apply xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu? Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này?