Khóa Học Luyện Thi IELTS

Chi tiết

Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh dành cho các thí sinh có mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Khóa học luyện thi IELTS tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ quốc tế – được thiết kế đặc biệt nhằm rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho thí sinh, xoáy sâu vào những kỹ năng và bí quyết làm bài thi, giúp các thí sinh tự tin đạt đươc điểm cao trong kỳ thi quốc tế IELTS.

* CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH 

Khóa học luyện thi IELTS tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc được thiết kế linh động thành nhiều khóa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. 

* MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC 

- Các khoá học luyện thi IELTS giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi của bài thi IELTS.

- Đối với những lớp Pre IELTS, khóa học chú trọng vào vốn từ vựng cần thiết và giúp học viên làm quen với ngôn ngữ học thuật trong bài thi IELTS. Đối với các lớp IELTS Pro, khóa học cung cấp cho học viên kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi IELTS.

-  Tập trung phát triển kỹ năng Viết tiếng Anh học thuật và rèn luyện toàn diện các kỹ năng năng Nghe, Nói, Đọc.

-  Hướng dẫn cặn kẽ về chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi Ielts, đặc biệt đối với các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi Nghe và Đọc.
-  Thực tập các bài thi mẫu thông qua các phần mềm chuyên về IELTS.
-  Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành và bài “thi thử” tại phòng thi IELTS chính thức ngay tại Việt – Úc.

* LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI VIỆT – ÚC

-  Kết hợp học trên máy chiếu và giáo trình điện tử.
-  Tài liệu học do các chuyên gia IELTS đến từ Úc và Việt Nam biên soạn, giảng dạy kết hợp sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Australia – IDP.
-  Học viên được cung cấp toàn bộ giáo trình luyện thi IELTS phù hợp và cập nhật nhất.
-  Giúp học viên làm hồ sơ dự thi, cung cấp thông tin IELTS trước khi đi thi.
-  Học viên học và thi ngay tại Việt – Úc, bằng cấp do IDP cấp. 

- Thư viện tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tự học với các tài liệu hữu ích và hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại,... 

* ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Chương trình học và luyện thi IELTS được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được lựa chọn khắc khe. 

- Học viên được hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động đến từ nhiều quốc gia. Hiện nay, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc có đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc,….

- Với phương pháp giảng dạy thực hành trong môi trường thân thiện, cởi mở, thoải mái bàn luận, trao đổi, sôi nổi, vui nhộn, hấp dẫn, chia sẻ giữa giáo viên và học viên, học viên và học viên nhằm thu hút tạo cảm hứng học tập để học viên tiếp thu hiệu quả nhất. 

viên.

* CAM KẾT

- Trường luôn theo sát sự tiến bộ của từng học viên. Hàng tháng sẽ gọi điện thông báo với phụ huynh và học viên về tình hình học tập.

- Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ (đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ học viên.

- Sau mỗi lớp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học và bảng điểm phục vụ cho mục đích xin việc tại các công ty đa quốc gia.

 

   

Khóa học liên quan