Khóa Học Luyện Thi GMAT

Chi tiết

Bạn có kế hoạch apply xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu?  Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này?

Hoàn thiện điểm số GMAT sẽ là chìa khóa để bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Mặc dù điểm GMAT cao không phải là tiêu chí duy nhất để các trường đánh giá một thí sinh xuất sắc, nhưng đó sẽ là cách để bạn tạo sự khác biệt với các thí sinh khác.

Để hoàn thành bài thi 3h30’ này thì bạn không những cần lượng kiến thức vững chắc mà còn cần khả năng phân phối thời gian hợp lý (timing). Điều đó chỉ được thực hiện nếu bạn có cách tiếp cận bài thi một cách khoa học và có bài bản. Để rút ngắn thời gian ôn luyện của các bạn, VietUc mở các khóa luyện thi GMAT với các giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi GMAT. Khóa học sẽ hướng dẫn các chiến lược khi làm thi và đặc biệt là các mẹo để rút ngắn thời gian giải bài. Tài liệu sử dụng sẽ bao gồm cả tài liệu từ GMAT Club do giáo viên VietUc trực tiếp biên soạn.

Khóa học liên quan

  • Khóa Học Luyện Thi SAT

    Bạn mong muốn được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Mỹ? Bạn mong muốn được nhận những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần của các trường Đại học Mỹ? Bạn đang cần luyện thi SAT!